CÔNG TY TNHH TM DV VƯỜN XINH_(QUẬN 7- TPHCM)
vuonxinhgardenshop@gmail.com 0913 723 236

Bệnh đen thân trên cây Hoa Hồng

Hoa hồng là loại cây chịu hạn tốt, nhưng mùa mưa kéo dài cây sẽ dễ bị nhiều loại nấm bệnh, đặc biệt bệnh đen thân khiến cây trở nên vô cùng yếu, xấu xí ngay cả dẫn đến chết cây.

Cách nhận biết độ độc của thuốc BVTV qua bao bì

Khi sử dụng các loại thuốc trừ nấm bệnh, sâu rầy cho rau củ, chúng ta nên cân nhắc lựa chọn các loại thuốc có độ độc ít, nhằm đảm bảo sức khỏe và môi trường xung quanh.

Cách phòng trừ Ruồi đục trái

Trái cây Mận, Ổi..thường hay bị mốt số loài Ruồi đục trái gây nên 

Bệnh thường gặp trên cây hoa lan

Như các cây trồng khác, cây lan cũng bị gây hại do nấm và vi khuẩn. Bệnh hại lan là một trong những khó khăn và trở ngại của những người trồng lan. Bệnh gây hại trên rễ, thân, giả hành và hoa. Trên rễ, thân và giả hành nếu không phát hiện sớm và chữa trị kịp thời có thể làm cho cây suy yếu rồi chết. Bệnh trên lá và hoa gây mất vẻ mỹ thuật không trầm trọng đến mức chết cây

Bệnh thường gặp ở cây dưa leo

Các bệnh thường gặp ở cây dưa leo, dưa chuột và cách phòng bệnh cho cây dưa leo, dưa chuột bị bệnh, kinh nghiệm phòng bệnh cho cây dưa leo bị vàng lá,dưa chuột bị xoắn lá,bệnh xoắn đọt ở cây dưa leo, trồng dưa leo bị thối gốc, cây dưa leo bị bệnh. Chia sẽ kinh nghiệm trồng cây dưa chuột tại nhà. .

Bệnh thường gặp trên cây Hoa Hồng

Hoa hồng là loại cây thường bị bệnh nhiều nhất trong vườn nhà.

Bệnh thường gặp trên cây cà chua

Ngày nay, cà chua được trồng rộng rãi và phổ biến trong vườn rau sạch ở nhiều gia đình. Tuy nhiên, cà chua thường rất dễ mắc nhiều bệnh như héo xanh, virus,… trong điều kiện nóng và ẩm ở nước ta.

Chăm sóc cây Phong Lan mùa mưa

Đối với điều kiện khí hậu tại TP.HCM vào mùa mưa thường kéo dài mấy ngày liền rồi bất chợt nắng chiếu gay gắt cả ngày.Vì thế cây phong lan trồng tại TP.HCM bị ảnh hưởng và lá cây phong lan thường bị vàng úa hay thối nhủn làm cho chậu lan xấu xí hẳn đi.Việc chăm sóc cây phong lan trong mùa mưa cần được người nuôi trồng quan tâm chăm sóc kỹ hơn.