CÔNG TY TNHH TM DV VƯỜN XINH_(QUẬN 7- TPHCM)
vuonxinhgardenshop@gmail.com 0913 723 236

CÁCH Ủ PHÂN CÁ BẰNG CHẾ PHẨM VI SINH EMIC KHÔNG MÙI HÔI

Ủ phân cá – Kỹ thuật làm phân đạm cá không hôi hiệu quả cao!

      Việt Nam là một nước nông nghiệp trồng trọt lâu đời. Do đó, khi trồng trọt chúng ta sử dụng khá nhiều loại phân bón khác nhau. Một số loại phân bón sử dụng cho cây trồng rất hiệu quả nhưng không phải ai cũng biết. Đó là phân cá, một loại phân hữu cơ vi sinh đặc biệt. Cùng tìm hiểu phân cá và cách ủ phân đạm cá tại nhà nhé.

      Trong cá có rất nhiều protein, lipit, gluxit, vitamin, khoáng chất … cây trồng không thể hấp thu được. Nhờ tác dụng thủy phân của men ủ cá EMIC, phân giải các hợp chất hữu cơ trong cá thành các đơn chất mà cây trồng dễ dàng hấp thu. Trong đó thành phần dưỡng chất lớn nhất vẫn là acid amin. Chính vì vậy, có thể gọi phân cá là dịch đạm cá.

Phân N.P.K

NPK là ký hiệu gì trên bao bì, tác dụng của từng thành phần?
 

Phân Trùn Quế

Phân trùn quế là loại phân bón thiên nhiên giàu dinh dưỡng có tác dụng kích thích sự tăng trưởng của cây trồng. Không giống như phân chuồng, phân trùn được hấp thu ngay một cách dễ dàng bởi cây trồng, nó không chỉ kích thích tăng trưởng cho cây trồng mà còn tăng khả năng duy trì giữ nước trong đất và thậm chí còn có thể ngăn ngừa các bệnh về rễ..

Phân bánh dầu

Phân bánh dầu là gì? và cách sử dụng như thế nào?

Phân dơi tự nhiên

Phân dơi là gì? và công dụng ra sao.. Ngày nay phân dơi được sử dụng rất mạnh trong việc trồng rau sạch tại nhà và là phân dùng thường xuyên cho các loại hoa, quả..

Dùng phân trùn quế sao cho hiệu quả với cây trồng

Phân trùn quế đang được sử dụng mạnh ỡ cách nông trại, nhà vườn và các hộ gia đình